Tinh Dầu Vỏ Bưởi

Phân biệt các dòng tinh dầu bưởi hiện nay

Các bạn đã biết đến công dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi hay còn có tên gọi khác như tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu quả bưởi, tinh dầu vỏ bưởi chưa? Nếu đã biết về một số công dụng của chúng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt hai dòng tinh dầu bưởi nguyên chất và lotion tinh dầu bưởi cùng tinh dầu bưởi giá rẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Tinh dầu bưởi nguyên chất

Giá: 80.000đ

 Mùi hương: Dưỡng tóc, giúp tóc mềm mượt và ngăn ngừa rụng tóc

 Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh

 Lọ thủy tinh: 10ml

 Bảo quản nhiệt độ thường, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng

 Liên hệ mua sản phẩm: 0967463893

Tinh dầu bưởi nguyên chất hay là tinh dầu hoa bưởi nguyên chất, tinh dầu quả bưởi nguyên chất, tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất cũng đều được dùng để gọi chung một sản phẩm. Đây là loại tinh dầu được chiết xuất nên từ 100% từ vỏ bưởi sau quá trình khá công phu nhờ chưng cất hoặc nấu vỏ bưởi. Sở dĩ gọi là tinh dầu bưởi nguyên chất bởi vì những sản phẩm thuộc dòng này không lẫn tạp chất cũng như không được pha loãng với nước.

tinh-dau-buoi

Vậy phải làm sao để sử dụng được tinh dầu bưởi nguyên chất?  Cách tốt nhất và dễ dàng nhất chính là pha loãng tinh dầu bưởi nguyên chất với nước trước khi sử dụng. Các bạn hãy pha tỉ lệ pha với nước cụ thể là 3 giọt tinh dầu nguyên chất với 5 lít nước để có hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của tinh dầu bưởi nguyên chất

– Tùy theo sở thích các bạn có thể tùy biến cách sử dụng thành nhiều cách khác.

– Tận dụng tối đa tác dụng của vỏ bưởi với tóc.

– Giữ được độ đậm đặc nguyên chất của tinh dầu bưởi và cũng vì thế mà sử dụng chúng được lâu hơn.

Nhược điểm của tinh dầu bưởi nguyên chất

– Khó sử dụng và bất tiện bởi mỗi lần sử dụng bạn phải pha loãng.

– Tinh dầu bưởi nguyên chất mua ở đâu cũng là câu hỏi sẽ khiến bạn đau đầu để tìm hiểu. Vì mua tinh dầu bưởi ở đâu uy tín luôn là dấu hỏi lớn của nhiều khách hàng.

Lotion tinh dầu bưởi

Khi bạn đau đầu về việc mua tinh dầu bưởi ở đâu uy tín, hay là lo lắng tinh dầu bưởi nguyên chất mua ở đâu thì đối với tinh dầu bưởi Lotio, bạn sẽ nhẹ nhàng hơn về vấn đề này. Vì sản phẩm  này được biết tới bởi sự tiện lợi hơn và phổ biến hơn rất nhiều.  Vậy nên các bạn sẽ không còn quá đau đầu khi tìm hiểu tinh dầu bưởi bán ở đâu, mua tinh dầu bưởi ở đâu..? Do có nhiều nhà sản xuất đem tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn, đây là loại tinh dầu bưởi được pha loãng từ dạng tinh dầu bưởi nguyên chất. Để đảm bảo công dụng tuyệt vời của nó thì tỉ lệ pha tinh dầu bưởi nguyên chất ra nhất định phải phù hợp với từng công thức sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng.

Ưu điểm của tinh dầu bưởi Lotio

– Hiệu quả cao, thời gian thấy hiệu quả nhanh

– Tiện lợi dễ sử dụng với dạng chai xịt phun sương

Nhược điểm

Thường có nhiều nhà sản xuất dạng lotion tinh dầu bưởi nhưng với tỉ lệ khác nhau và mỗi nơi có 1 chất lượng khác nhau. Vậy nên các bạn cũng cần phải cân nhắc khi mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt, mua tinh dầu bưởi ở đâu uy tín.

anh-sp-tinh-buoi

2. Tinh dầu bưởi giá rẻ

Tinh dầu bưởi giá rẻ cũng là dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay nhờ vào đặc thù giá bán. Nó cũng là dạng tinh dầu bưởi nhưng có thể được sản xuất từ hương liệu bưởi hóa học, hoặc pha từ tinh dầu bưởi nguyên chất ra với tỉ lệ rất ít tinh dầu bưởi. Ưu điểm của dòng sản phẩm tinh dầu bưởi giá rẻ chính là tiết kiệm được chi phí cho bạn. Nhưng nhược điểm của chúng thì là dấu hỏi lớn khiến bạn nên cân nhắc mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt, mua tinh dầu bưởi ở đâu uy tín thay vì chọn mua loại tinh dầu bưởi giá rẻ này. Lời khuyên là các bạn nên dùng tinh dầu bưởi nguyên chất hoặc tinh dầu bưởi Lotio sẽ tốt hơn.  Chỉ cần bạn biết mua tinh dầu bưởi ở đâu uy tín ở đâu là được.

Địa chỉ bán tinh dầu bưởi tại Hà Nội uy tín

Với rất nhiều cơ sở bán tinh dầu bưởi tại Hà Nội, khách hàng rất khó để tự tìm ra địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình. Ở đâu đó các diễn đàn, vẫn có rất nhiều người thắc mắc, tinh dầu bưởi nguyên chất Hà Nội mua ở đâu, tinh dầu bưởi mua ở đâu, tinh dầu bưởi bán ở đâu…Vì thực tế khách hàng vẫn luôn muốn tìm được địa chỉ bán tinh dầu bưởi tại Hà Nội đáng tin cậy nhất?

Đối với những khách hàng quen thuộc của Tinh Dầu Valley thì các câu hỏi như tinh dầu bưởi nguyên chất Hà Nội mua ở đâu, tinh dầu bưởi mua ở đâu, tinh dầu bưởi bán ở đâu lại không còn là vấn đề phải mảnh mai suy nghĩ. Vì nếu ai đã từng sử dụng các sản phẩm của Valley chắc chắn sẽ không phải đắn đo về chất lượng hay giá cả. Vì chỉ ở Valley mới mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu nguyên chất giá rẻ hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bạn đừng quá lo lắng về tinh dầu bưởi nguyên chất Hà Nội mua ở đâu, tinh dầu bưởi mua ở đâu, tinh dầu bưởi bán ở đâu…? Mà hãy ghé qua https://tinhdauvalley.com chắc chắn bạn sẽ lại là một vị khách trung thành của Valley.

Tư Vấn Online